Huyện Phú Riềng: Lễ thượng cờ nhân dịp đầu năm mới 2024.

Thứ ba - 02/01/2024 18:35 381
Sáng 2- 1- 2024, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBNTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng long trọng tổ chức Lễ thượng cờ đầu năm mới 2024. TUV, Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang huyện, các chức sắc tôn giáo tiêu biểu, các bạn đoàn viên, thanh niên cùng dự.
Cán bộ, công chức, viên chức huyện Phú Riềng chuẩn bị thực hiện nghi lễ Thượng cờ

Đội tiêu binh thực hiện nghi thức tại Lễ thượng cờ.

Trong không khí trang nghiêm, dưới ngọn cờ thiêng liêng của Tổ quốc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam đã điểm qua một số kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương năm 2023 và những mục tiêu quan trọng năm 2024. Năm 2023, măc dù gặp nhiều khó khăn xong với sự quan tâm sát sao của lãnh đạo tỉnh, sự quyết tâm của toàn hệ thống chính trị, sự đồng thuận của nhân dân huyện nhà đã đoàn kết nỗ lực, thực hiện đạt và vượt 21/23 chỉ tiêu, trong đó có nhiều nhiệm vụ đáng ghi nhận như: công tác xây dựng Đảng, phát triển Đảng viên, phát triển hệ thống đường giao thông, an sinh xã hội, xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia, xây dựng nông thôn mới, ...
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam phát biểu tại Lễ Thượng cờ.

Trước những kết quả trên, toàn thể lãnh đạo, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân huyện Phú Riềng vô cùng tự hào. Nguyện tiếp tục cống hiến tài năng, công sức và nhiệt huyết của mình, phát huy kết quả đạt được trong năm 2023, “Quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt” thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, Nghị quyết trong năm 2024, cùng nhau  xây dựng huyện Phú Riềng ngày càng Phát triển, thân thiện, nghĩa tình./.

Nguồn tin: Phạm Yến