Họp ban tổ chức Lễ hội ẩm thực, âm nhạc và hội hoa xuân năm 2024

Thứ tư - 17/01/2024 19:20 292
Chiều nay 16-1, UV.BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu chủ trì họp ban tổ chức Lễhội ẩm thực, âm nhạc và hội hoa xuân năm 2024, tiểu cảnh. Lãnh đạo các phòng, ban của huyện; lãnh đạo các xã cùng dự.
Lễ hội ẩm thực, âm nhạc và hội hoa xuân năm 2024 được tổ chức ngày 01/2/2024 (nhằm ngày 22/12/2023 âm lịch) tại Trung tâm Văn hóa Công ty Cao su Phú Riềng (xã Phú Riềng). Lễhội ẩm thực, âm nhạc và hội hoa xuân với các hoạt động: giao lưu âm nhạc, dân vũ, múa sạp, đốt lửa trại, cồng chiêng, ẩm thực đường phố, trò chơi dân gian, tiểu cảnh, gian hàng thư pháp “Xuân yêu thương – Tết sum vầy”...
Thành viên Ban tổ chức Lễ hội ẩm thực, âm nhạc và hội hoa xuân năm 2024 dự họp.

Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin huyện Đỗ Đức Hùng phát biểu đóng góp ý kiến
Thông qua hoạt động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước thềm năm mới; phục vụ nhu cầu thụ hưởng văn hóa tinh thần của Nhân dân. Đồng thời cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, học tập, lao động, sản xuất, hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện năm 2024.
Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu phát biểu kết luận cuộc họp.

Phát biểu chỉ đạo, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu yêu cầu: Công tác tổ chức phải được chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và hình thức; đảm bảo vui tươi, phấn khởi, an toàn, tiết kiệm, phù hợp với bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc. Sau cuộc họp, Huyện đoàn thống nhất, ban hành thể lệ, nội dung, chương trình hoạt động; Phòng Văn hoá và Thông tin huyện đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền; phối hợp khảo sát vị trí, địa điểm, sơ đồ cho các đơn vị tham gia. Công an huyện xây dựng kế hoạch, phương án đảm bảo an ninh trật tự. Phòng Kinh tế hạ tầng chỉnh trang đô thị, dọn dẹp, đảm bảo vệ sinh. Mỗi xã thiết kế một tiểu cảnh mang đặc trưng của địa phương, để nhân dân đến chụp hình du xuân, đón tết.

Nguồn tin: Vũ Nguyện