“Mang xuân ấm” đến với Nạn nhân chất độc da cam Dioxin huyện Phú Riềng.

Thứ hai - 29/01/2024 17:07 111
Sáng 29-1, Hội Nạn nhận Chất độc Da cam Dioxin huyện Phú Riềng tổ chức Chương trình “Chung tay chăm sóc nạn nhân chất độc da cam” xuân Giáp Thìn 2024. UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu cùng các mạnh thường quân cùng dự.
Hội Nạn nhân Chất độc Da cam Dioxin huyện Phú Riềng tặng 40 phần quà tết cho các nạn nhân da cam.

Tại đây, Hội Nạn nhận Chất độc Da cam Dioxin huyện Phú Riềng đã trao 40 phần quà tết là nhu yếu phẩm cho 40 nạn nhân da cam, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng, do Hội vận động từ Bà Nguyễn Thị Hằng, giám đốc Công ty TNHH MTV Chế biến hạt điều Ánh Phượng; bà Lê Thị Bình, Chánh án Tòa án Nhân dân huyện Phú Riềng và ông Mai Tiến Chinh, Chủ tịch Hội Doanh nhân Cựu Chiến binh huyện Phú Riềng hỗ trợ.
Huyện Phú Riềng trao thư cảm ơn cho các mạnh thường quân.

Ông Bùi Văn Hiếu, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng đã gửi lời chúc tết đến các nạn nhân chất độc da cam và gia đình đón một năm mới Giáp Thìn 2024 vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng chính quyền địa phương. Đây là nguồn động viên tinh thần giúp các gia đình được đón tết ấm áp nghĩa tình; giúp các nạn nhân da cam có thêm động lực, lên trong cuộc sống./.

Nguồn tin: Phạm Yến