Đoàn công tác của huyện Bù Đăng chúc tết huyện Phú Riềng.

Thứ năm - 01/02/2024 13:45 162
Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 31-1, Đoàn công tác của huyện Bù Đăng do Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Phương làm Trưởng đoàn đã đến chúc tết huyện Phú Riềng. UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Trần Mạnh Tuyển, Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị cùng tiếp đoàn.
Đoàn công tác của huyện Bù Đăng chúc tết huyện Phú Riềng.
Thay mặt đoàn công tác, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Phương đã gửi lời chúc tết đến cán bộ, đảng viên, chiến sỹ, nhân dân huyện Phú Riềng năm mới Giáp Thìn 2024 nhiều sức khỏe, bình an, đạt được nhiều kết quả nổi bật, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh đã đề ra trong năm 2024.
Lãnh đạo huyện Phú Riềng đã gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc tết tốt đẹp đến cán bộ, nhân dân huyện Bù Đăng nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, một mùa xuân an vui, mùa xuân của sự phát triển.

Nguồn tin: Vũ Nguyện