Phú Riềng: Trao 150 phần quà tết cho người nghèo, khó khăn.

Thứ năm - 01/02/2024 14:04 235
Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 31-1, UBND huyện Phú Riềng tổ chức trao tặng quà tết cho người nghèo, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bù Nho. UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu về dự và trao quà.
Theo đó, 550 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ đời sống được trao cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn  xã Bù Nho. Số quà trên được UBND huyện Phú Riềng vận động từ Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và dịch vụ tổng hợp Bình Phước trao tặng.
Người dân xã Bù Nho nhận quà tết.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa rất lớn về tinh thần, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, sự quan tâm và chăm lo đời sống cho đối tượng hộ nghèo, khó khăn. Góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chia sẻ những khó khăn, tạo động lực vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn tin: Vũ Nguyện