Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng kiểm tra các tuyến đường giao thông xã Phú Trung.

Thứ sáu - 29/12/2023 14:27 357
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cùng lãnh đạo xã Phú Trung vừa kiểm tra các công trình đường giao thông đang xây dựng trên địa bàn xã.
Đoàn đã kiểm tra tuyến đường ĐT 753B, đường liên xã Phú Trung đi Phước Tân, đây là các tuyến đường đang được triển khai thực hiện. Tuyến đường ĐT 753B kết nối hai huyện Phú Riềng - Bù Đăng có chiều dài trên 17km, đang hoàn thiện, đến nay, đoạn đầu tuyến từ xã Phú Riềng đi vào đã hoàn thiện, đoạn qua trung tâm xã Phú Trung đang chuẩn bị tiến hành thảm nhựa; đoạn từ thôn Phú Bình, ra Quốc lộ 14, phần mặt đường đã cơ bản, hiện Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng đang cưa cắt cao su, bàn giao mặt bằng để thực hiện phần hành lang bảo vệ đường bộ.
Tuyến đường ĐT 753B đang dần hoàn thiện.

Đối với tuyến đường Phú Trung đi Phước Tân vừa được khởi công, người dân cơ bản đồng thuận, đã tự nguyện cưa cắt cây trồng, tháo dỡ vật kiến trúc trên đất, bàn giao mặt bằng, hiện đơn vị thi công đang tiến hành đào đắp nền đường và thi công hệ thống thoát nước.
Lãnh đạo huyện Phú Riềng kiểm tra tuyến đường liên xã Phú Trung đi Phước Tân.

Qua kiểm tra, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam yêu cầu xã Phú Trung và các đơn vị tăng cường giám sát, đôn đốc nhà thầu, đẩy nhanh tiến độ thực hiện, nhất là các đoạn đường có trường học và đông dân cư sinh sống, hạn chế ảnh hưởng đời sống người dân, công trình thực hiện phải đảm bảo chất lượng và có các biện pháp an toàn cho các phương tiện lưu thông./.

Nguồn tin: Phạm Yến