Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam chúc mừng Giáng sinh các sở sở công giáo, tin lành xã Phước Tân.

Thứ tư - 20/12/2023 22:08 310
Ngày 20-12, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam cùng lãnh đạo các phòng, ban huyện và lãnh đạo UBND xã Phước Tân đã thăm, chúc mừng giáng sinh các cơ sở công giáo, tin lành trên địa bàn xã Phước Tân.

Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam cùng các đơn vị thăm, chúc mừng giáng sinh tại các cơ sở công giáo, tin lành trên địa bàn xã Phước Tân.

Đến thăm, chúc mừng Giáo xứ Phước Tín; Chi hội Đồng Tâm và Chi hội Bình Trung. Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến Linh mục, các vị chức sắc, chức việc, bà con giáo dân một mùa Giáng sinh năm 2023 an lành, yên vui, hạnh phúc và đón một năm mới an khang, thịnh vượng. Đồng chí cũng thông tin khái quát về tình hình kinh tế - xã hội của huyện và ghi nhận, biểu dương tinh thần gắn bó, đoàn kết của đồng bào Công giáo thời gian qua. Đồng thời, đề nghị thời gian tới, các vị chức sắc, bà con giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần “Kính Chúa yêu nước”, sống tốt đời đẹp đạo, đoàn kết cùng các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước. Qua đó, chung sức xây dựng xã Phước Tân và huyện Phú Riềng đạt chuẩn nông thôn mới, khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh.
Được lãnh đạo huyện quan tâm, chúc mừng, các vị linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân rất phấn khởi, cảm ơn chính quyền và khẳng định sẽ chung tay, đồng lòng cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước.

Nguồn tin: Phạm Yến