Huyện Phú Riềng tổ chức sinh hoạt dưới cờ đầu tháng 12 năm 2023.

Thứ hai - 04/12/2023 14:46 448
Sáng 4-12, Huyện ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ VN huyện Phú Riềng tổ chức buổi sinh hoạt chính trị theo nghi thức chào cờ đầu tháng 12. TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam; Lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện cùng dự.

Huyện Phú Riềng tổ chức buổi sinh hoạt chính trị theo nghi thức chào cờ đầu tháng 12/2023

Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Phú Riềng đã thực hiện nghi thức chào cờ tại khuôn viên Trung tâm hành chính huyện.
Đây là hoạt động hàng tháng của huyện Phú Riềng, mang ý nghĩa thiết thực, tạo động lực giúp mọi người ý thức hơn trong việc nâng cao trách nhiệm cá nhân, tự rèn luyện bản thân để thực hiện tốt hơn trên mỗi cương vị công tác. Sau Lễ chào cờ, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện sẽ bắt đầu công việc của tuần mới, tháng cuối cùng của năm 2023 với tinh thần nhiệt huyết, phấn khởi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin: Phạm Yến