Bù Nho tặng 69 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Khai giảng năm học mới 2023-2024

Thứ tư - 06/09/2023 11:11 230
Sáng ngày 5/9/2023, Ủy ban MTTQVN xã Bù Nho tổ chức tặng quà 69 phần quà cho học sinh thuộc hộ cận nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, nhân dịp bước vào năm học mới 2023-2024.
Tại các trường học, đại diện lãnh đạo UBND xã đã tặng 69 phần quà là tiền mặt đến các em học sinh (trong đó, Trường Tiểu học Long Phú 12 học sinh, Trường TH&THCS Nguyễn Đình Chiểu 10 học sinh, Trường THPT Nguyễn Khuyến 05 học sinh, Trường Tiểu Học Bù Nho 27 học sinh và trường THCS Bù Nho 15 học sinh) với tổng trị giá là 27 triệu 800 ngàn đồng trích từ Quỹ vì người nghèo.
Cũng trong Lễ Khai giảng, Hội Cựu chiến binh xã Bù Nho cũng trao tặng các em học sinh khó khăn Trường Tiểu học Long phú 22 phần quà gồm: 210 cuốn vở và 01 bộ sách lớp 5 với tổng trị giá hơn 2 triệu đồng.
Ngoài ra, còn có các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trong và ngoài xã cũng như Ngân hàng Agribank chi nhánh Bù Nho, Nông trường Long Tân...đã trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa đến các em.
Một số hình ảnh tặng quà cho các em học sinh tại các trường học:

Ông Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND xã tặng quà cho các em học sinh khó khăn Trường TH&THCS Nguyễn Đình Chiểu

Ông Lê Đắc Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã tặng quà cho các em học sinh khó khăn Trường THPT Nguyễn Khuyến

Ông Lê Trọng Triêm - UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN xã tặng quà cho các em học sinh khó khănTrường Tiểu học Long Phú
Nguồn tin: Dương Nga: