Thăm, chúc tết các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Phú Riềng.

Thứ ba - 24/01/2017 23:05 177
Ngày 23/1, thừa ủy quyền của Tỉnh ủy, đồng chí Trần Văn Lân - TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn , cùng các đồng chí Ma Ly Phước – TUV, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, đồng chí Trần Thị Loan – UV.BTV, PCT UBND huyện, đồng chí Lê Văn Tuấn – HUV, CVP Huyện ủy và lãnh đạo các phòng ban trong huyện đã đến thăm, chúc tết các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Phú Riềng.
Đoàn đến thăm và chúc tết gia đình ông Trần Văn Cường - thương binh 4/4, xã Long Tân; mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Năm và đồng chí nguyễn Văn Bảng- nguyên giám đốc Công ty cao su 6/1, xã Bù Nho; mẹ Việt nam anh hùng Nguyễn Thị Chát, xã Long Hưng; mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Sết, xã Long Bình và đồng chí Nguyễn Ngọc Sanh, Đảng viên 65 năm tuổi Đảng xã Long Hà. Thay mặt cho đoàn, đồng chí Trần Văn Lân - TUV, Bí thư Huyện ủy đã hỏi thăm và động viên sức khỏe các đồng chí và các mẹ. Đồng thời nhắn nhủ cần chăm lo giáo dục con cháu cố gắng học tâp, lao động để trở thành công dân có ích cho xã hội. Đặc biệt nhân dịp tết đến xuân về đồng chí cũng gửi đến các gia đình lời chúc tốt đẹp. Đại diện các gia đình cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo các cấp đã luôn quan tâm, động viên giúp đỡ kịp thời để gia đình vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống và sẽ tích cực vận động con cháu luôn chấp hành nghiêm chỉnh các đường lối chính sách của Đảng và nhà nước, góp phần xây dụng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

Đoàn thăm và chúc tết gia đình ông Trần Văn Cường - thương binh 4/4, xã Long Tân

Đoàn thăm và chúc tết gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Năm
và đồng chí nguyễn Văn Bảng- nguyên giám đốc Công ty cao su 6/1, xã Bù Nho

Đoàn thăm và chúc tết gia đình đồng chí Nguyễn Ngọc Sanh, Đảng viên 65 năm tuổi Đảng xã Long Hà