TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1

Thứ sáu - 08/09/2023 10:46 611
Trường Tiểu học Lê Văn Tám, xã Bình Tân, vừa tổ chức đón nhận Bằng đạt chuẩn quốc gia mức độ I, chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2. Ông Trần Văn Thường - Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học –Mần non (Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước); HUV, Phó chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Văn Chung cùng dự.
Trải qua 25 năm xây dựng, phát triển, Trường TH Lê Văn Tám đã thực sự trưởng thành và thay đổi về nhiều mặt, khẳng định được uy tín, chất lượng đào tạo. Được sự quan tâm của UBND huyện Phú Riềng và chính quyền địa phương, từng bước ngôi trường được đầu tư xây dựng, nâng cấp ngày một khang trang; chất lượng dạy và học ngày một nâng lên.
Trường được đầu tư xây dựng thêm 16 phòng học lầu khang trang, sạch đẹp, an toàn, đầy đủ trang thiết bị đáp ứng các tiêu chuẩn quy định. Khối phòng hành chính - quản trị được sửa chữa nâng cấp, có đầy đủ các trang thiết bị, phục vụ tốt cho công tác quản lý và giảng dạy. Thư viện được trang bị thiết bị, đồ dùng dạy học phục vụ cho việc giảng dạy và học tập theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Công tác huy động trẻ trong độ tuổi vào lớp 1 đạt tỷ lệ 100%. Trong 05 năm gần đây, trường không có học sinh bỏ học; tỉ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt từ 99,5%; tỉ lệ học sinh  hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%...
Với những kết quả đạt được, Trường TH Lê Văn Tám vinh dự được nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2. Đây là niềm vui, động lực giúp để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.
Dịp này, 35 em học sinh nghèo, khó khăn của trường được nhận học bổng với tổng số tiền trị giá 15 triệu đồng./.

Trao bằng công nhận cho trường

Phó chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Văn Chung tặng hoa chúc mừng nhà trường

Nguồn tin: Vũ Nguyện: