TRƯỜNG MẪU GIÁO LONG HƯNG ĐÓN NHẬN BẰNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1

Thứ sáu - 08/09/2023 10:48 359
TRƯỜNG MẪU GIÁO LONG HƯNG ĐÓN NHẬN BẰNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1
Ngày 5-9, Trường Mẫu Giáo Long Hưng, xã Long Hưng, huyện Phú Riềng tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đón nhận bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hoà, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, lãnh đạo các Phòng trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; các phòng ban của huyện, xã Long Hưng, các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh và các em học nhà trường về dự.
Trường Mẫu giáo Long Hưng được thành lập ngày 25/9/1993, có diện tích  6.149 m2. Năm học 2023-2024, Trường Mẫu giáo Long Hưng đón 150 học sinh mới, nâng tổng số học sinh toàn trường lên 286 em, phân bổ 9 lớp học. Thời gian qua, trường được UBND huyện Phú Riềng quan tâm, đầu tư xây mới, tu sửa phòng học, phòng làm việc của Ban giám hiệu, khu vực nhà bếp, sân chơi và đồ chơi ngoài trời... đã tạo nên ngôi trường khang trang, môi trường xanh - an toàn - thân thiện đáp ứng đủ theo các quy định về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục trường mầm non.
Phát biểu chúc mừng cô và trò nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hoà, TUV, Bí thư Huyện uỷ biểu dương và chia sẻ niềm vui với Đảng bộ, nhân dân xã Long Hưng nói chung, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Riềng và đặc biệt là tập thể cán bộ, giáo viên và các cháu Trường Mẫu giáo Long Hưng nói riêng. Đồng chí đề nghị, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tiếp tục quan tâm, chỉ đạo nhà trường thực hiện cải tiến chất lượng sau đánh giá, duy trì kết quả đã đạt được và phấn đấu nâng cao các tiêu chí trong giai đoạn tiếp theo. Trường Mẫu giáo Long Hưng tăng cường các hoạt động trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh và điều hết sức quan trọng là phải tập trung đổi mới công tác quản lý xứng tầm là một đơn vị trường chuẩn quốc gia. Tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường công tác xây dựng đội ngũ giáo viên, đổi mới chương trình giáo dục mầm non, thực hiện có hiệu quả việc “xây dựng trường học lấy trẻ làm trung tâm” - để con trẻ mỗi ngày đến trường là một niềm vui, luôn nở nụ cười hạnh phúc; xứng đáng là thế hệ trẻ tương lai, xây dựng huyện Phú Riềng: phát triển, thân thiện, nghĩa tình.

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hoà, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, lãnh đạo Phòng trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tặng bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hoà, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ phát biểu chúc mừng cô và trò nhà trường

Nguồn tin: Vũ Nguyện: