Xã Phú Trung tổ chức đêm văn nghệ “Tết yêu thương” gây quỹ vì người nghèo

Thứ sáu - 20/01/2017 22:55 257
Nhằm giúp các hộ nghèo, các gia đình chính sách có một mùa xuân đầm ấm, đêm 17/1 Đảng ủy- HĐND - UBND xã Phú Trung đã tổ chức đêm văn nghệ “tết yêu thương” quyên góp quỹ hỗ trợ giúp người nghèo, đối tựợng bảo trợ xã hội, trẻ em đặc biệt khó khăn đón tết nguyên đán Đinh Dậu năm 2017.

Tại đêm văn nghệ, người dân được hòa mình vào các tiết mục văn nghệ, các điệu múa dân gian, điệu nhảy hiện đại và những vở kịch đầy sôi động, hấp dẫn có nội dung ca ngợi Đảng, quê hương đất nước, những bài hát về mùa xuân do những nghệ sĩ không chuyên đến từ các thôn, các em học sinh của các trường học trên địa bàn xã biểu diễn…

Qua đêm văn nghệ, ban tổ chức đã nhận được sự đóng góp, ủng hộ của các tổ chức chính trị, kinh tế, cá nhân, mạnh thường quân, cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã với số tiền trên 12 triệu đồng. Số tiền trên sẽ được xã Phú Trung hỗ trợ, chăm lo tết cho người nghèo trên địa bàn, giúp những hộ nghèo, khó khăn có điều kiện đón tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc.

Được biết, năm nay xã Phú Trung trao tặng khoảng 300 phần quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã từ nguồn quỹ vận động, ủng hộ của các mạnh thường quân, các đơn vị, doanh nghiệp và nguồn ngân sách của địa phương.

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện
Nguồn tin: baochinhphu.vn