UBND XÃ PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023.

Thứ hai - 24/07/2023 10:23 232
Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Lưu Đức Hiền – HUV – Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Lê Văn Hưng – PBT , CT.UBND xã chủ trì hội nghị; Đại diện lãnh đạo thường trực HĐND – UBND – UBMTTQVN và các đoàn thể chính trị xã; toàn thể cán bộ, côg chức cấp xã cùng các đồng chí Bí thư chi bộ, Ban thôn 11 khu dân cư trên địa bàn xã cùng tham dự.
Trong 06 tháng đầu năm mặc dù đối mặt với nhiều thách thức, song dưới sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy, sự phối hợp của UBMTTQVN và các hội đoàn thể xã, sự quyết tâm của tất cả các ngành, thôn và nhân dân toàn xã, việc triển khai thực hiện các chỉ tiêu KT-XH, QP-AN bước đầu đạt kết quả tốtTổng thu ngân sách trên địa bàn thực hiện 8.713.004.057đ, đạt 68,51%Tổng chi ngân sách thực hiện 2.928.896.105đ, đạt 37,95%; Công tác thu ngân sách trong thôn đạt 89%; Tổ chức xét duyệt đất tách ra sau quy hoạch 3 loại rừng được tổng diện tích 320 ha; Đảm bảo công tác chi trả quà tết cho các đối tượng với tổng số tiền là 115.400.000. Công tác quốc phòng an ninh chính trị ổn định. Tổ chức giao quân nhập ngũ năm 2023 được 19 thanh niên đạt 100% chỉ tiêu huyện giao; Công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân luôn được đảm bảo.
Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến về tình hình thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, xã hội, quốc phòng-an ninh và đề ra những giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm để đạt hiệu quả cao.
Dự hội nghị, đồng chí Lưu Đức Hiền – HUV – Bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu chỉ đạo và đề nghị Ủy ban nhân dân xã, các ban ngành, đoàn thể xã, phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng và phát triển xã nhà trong 6 tháng cuối năm và những năm tiếp theo.Trong đó tập trung thực hiện có hiệu quả một số nhiệm vụ ở mốt số lĩnh vực như: hướng dẫn thủ tục cấp đất lâm phần đặc biệt là cho đồng bào dân tộc thiểu số. Đẩy nhanh tiến độ cấp mã định danh điện tử mức 1, 2. Rà soát chặt chẽ thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ.Đảm bảo công tác ANTT làm tốt công tác chuyển hóa địa bàn. Tiếp tục thực hiện các công trình BTXM năm 2023.
Nhân dịp này UBND xã đã  tặng giấy khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân trong việc hiến đất làm đường, làm trường góp phần phát triển xã hội năm 2023.

Nguồn tin: Nguyễn Trang: