Công an huyện Phú Riềng ra quân “Ngày chủ nhật an toàn giao thông” năm 2024.

Thứ hai - 16/09/2024 07:21
Sáng 15-9, Công an huyện Phú Riềng đã tổ chức Lễ Ra quân “ Ngày chủ nhật an toàn giao thông” năm 2024. Thượng tá Phạm Văn Thép, Phó Trưởng Công an huyện chủ trì buổi Lễ.
Lễ ra quân nhằm triển khai các biện pháp, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ trong tình hình mới; Thiết lập trật tự an toàn giao thông bền vững trên từng tuyến, địa bàn, nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực giao thông của lực lượng CSGT, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông của người dân, xây dựng văn hóa giao thông để chuẩn bị các điều kiện phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XII và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV. Theo đó, bên cạnh nhiệm vụ hàng ngày, lực lượng tuần tra giao thông sẽ tăng cường thực hiện nhiệm vụ từ 6 giờ sáng đến 23 giờ đêm vào các ngày chủ nhật hàng tuần.
Phát động Ra quân, Thượng tá Phạm Văn Thép, Phó trưởng Công an huyện yêu cầu các lực lượng tập trung các khu vực phức tạp về TTATGT, các tuyến giao thông trọng điểm, địa bàn vùng sâu, vùng xa người dân thường xuyên vi phạm luật giao thông. Đối tượng gồm: vi phạm nồng độ cồn, ma tuý, chở hàng quá tải trọng, quá khổ giới hạn, cơi nới thùng xe, điều khiển xe chạy không đúng tốc độ quy định, không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông; Sử dụng các loại giấy tờ "giả" liên quan đến người điều khiển phương tiện và phương tiện, xe ba, bốn bánh tự sản xuất, lắp ráp xe mô tô, xe gắn máy kéo theo xe khác, vật khác vi phạm TTATGT. Nhất là Lứa tuổi học sinh vi phạm Luật giao thông; buôn bán lấn chiếm hành lang đường bộ.....
Ngay sau Lễ phát động, các lực lượng đã ra quân tuần tra, kiểm soát tại một số tuyến đường trọng điểm trên địa bàn huyện.
Thượng tá Phạm Văn Thép, Phó Trưởng Công an huyện phát động ra quân.

Các lực lượng ra quân “Ngày chủ nhật an toàn giao thông”.

Nguồn tin: Phạm Yến