ĐOÀN XÃ PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC RA QUÂN NGÀY “CHỦ NHẬT XANH” LẦN 5 NĂM 2023 CHÀO MỪNG LỄ QUỐC KHÁNH 2/9

Thứ tư - 30/08/2023 13:11 226
Sáng ngày 26-8, Đoàn xã Phú Riềng đã tổ chức ra quân ngày “Chủ nhật xanh”, hơn 50 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đến từ các chi đoàn trên địa bàn xã tham gia. Ngay sau lễ phát động, Đoàn xã Phú Riềng tổ chức thành 02 đội hình triển khai các hoạt động như: đội hình 1 triển khai quét dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải trụ sở xã, tuyến đường ĐT753b trung tâm xã; đội hình 2 triển khai đến từng nhà dân cài đặt, hướng dẫn sử dụng định danh điện tử VNeID, Binhphuoc today..
 Bên cạnh đó các bạn ĐVTN còn tích cực hướng dẫn, tuyên truyền và vận động người dân trên địa bàn cùng tham gia phong trào, tích cực bảo vệ môi trường sống. Hy vọng qua những hoạt động như thế này sẽ góp phần nâng cao ý thức cho cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường và cảnh quan đô thị của xã”.
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2-9.

Nguồn tin: Nguyễn Trang