LÃNH ĐẠO XÃ LONG HÀ CHÚC MỪNG LỄ VU LAN TẠI CHÙA LONG HÀ VÀ CHÙA TIÊN THÀNH

Thứ sáu - 01/09/2023 12:54 282
LÃNH ĐẠO XÃ LONG HÀ CHÚC MỪNG LỄ VU LAN TẠI CHÙA LONG HÀ VÀ CHÙA TIÊN THÀNH
Nhằm thể hiện sự quan tâm của địa phương tới các cơ sở Phật giáo trên địa bàn xã Long Hà, sáng ngày 30/8 Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND- UBND-UBMTTQ VN xã, các Hội đoàn thể đã tới dự, chúc mừng nhân ngày Lễ Vu Lan Chùa Long Hà và Chùa Tiên Thành. Tại mỗi chùa, lãnh đạo địa phương đã tặng lẵng hoa và phát biểu chúc mừng nhân dịp Lễ Vu lan.
Lễ Vu Lan là một trong những đại lễ quan trọng của Phật giáo và đã trở thành nét đẹp truyền thống trong văn hóa tâm linh của người dân Việt Nam, nhằm mục đích tri ân và tưởng nhớ công sinh thành và dưỡng dục của mẹ cha.
Cũng nhân dịp này, nhằm san sẻ phần nào khó khăn với phật tử, Chùa Tiên Thành đã tặng 30 phật tử có hoàn cảnh khó khăn mỗi phật tử 1 phần quà gồm các nhu yếu phẩm: gạo, mì... tổng trị giá khoảng 15 triệu đồng.

Nguồn tin: Diệu Hồng: