Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Thị Xuân Hoà về dự sinh hoạt chi bộ quân sự

Thứ bảy - 26/08/2023 14:46 237
Ngày 24-8, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hoà về dự sinh hoạt chi bộ quân sự xã Bù Nho (Đảng bộ xã Bù Nho, huyện Phú Riềng) định kỳ tháng 8/2023. Đồng chí Trần Mạnh Tuyển, UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ; Trung tá Trần Thanh Lâm, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chính trị viên Ban CHQS huyện về dự. Đồng chí Nguyễn Đình Quang, UVBTV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, Bí thư Chi bộ Quân sự xã chủ trì buổi sinh hoạt.
Chi bộ Quân sự xã hiện có 12 đảng viên. Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong chi bộ được thông tin thời sự quốc tế và của địa phương; quán triệt triển khai Nghị quyết hội nghị ban chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 42, nhiệm kỳ 2020-2025; Nghị quyết chi bộ lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 9/2023; thực hiện nhiệm vụ của đảng viên, tự phê bình và góp ý kiến phê bình đối với đảng viên và chi uỷ, chi bộ. Đồng thời thảo luận các giải pháp nhằm khắc phục các hạn chế còn tồn tại. Các đảng viên cũng tham gia sinh hoạt chuyên đề về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, phát huy vai trò gương mẫu, quyết liệt của người đứng đầu và tập thể lãnh đạo, đẩy lùi và ngăn chặn tham nhũng từ sớm, từ xa.
Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Thị Xuân Hoà mong muốn chi bộ tiếp tục quan tâm công tác tư tưởng của cán bộ, đảng viên, lực lượng dân quân. Trong thời gian tới, xây dựng lực lượng dân quân vững mạnh, thực chất; giành nhiều thời gian cho sinh hoạt chính trị, tư tưởng; từ tư tưởng chuyển thành hành động, mỗi cán bộ, đảng viên, lực lượng dân quân vượt qua khó khăn nhưng quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ. Chi bộ quân sự, lực lượng dân quân cần phát huy vai trò bảo vệ, xây dựng Đảng, chính quyền, bảo vệ bình yên cho nhân dân nhân dân. Phối hợp lực lượng công an trong gìữ gìn an ninh trật tự. Nỗ lực, cố gắng trong từng hành động, lời nói, việc làm, xây dựng gìn giữ hình ảnh màu áo xanh đẹp trong lòng người dân Bù Nho; chung tay, góp sức xây dựng Bù Nho trở thành thị trấn theo đúng kế hoạch.

Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Thị Xuân Hoà về dự sinh hoạt chi bộ quân sự

Nguồn tin: Vũ Nguyện