CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC CHU VĂN AN KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI.

Thứ năm - 07/09/2023 10:55 105
Dịp khai giảng năm học mới 2023-2024, Chi bộ trường Tiểu học Chu Văn An, xã Phước Tân đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh. Lễ kết nạp diễn ra theo quy định trong điều lệ Đảng, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Dương Phòng, Bí thư chi bộ trường Tiểu học Chu Văn An.
Các đồng chí Nguyễn Danh Tùng HUV, Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường. Trần Công Thanh, HUV, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và đồng chí Vũ Văn Tấn, Bí thư Đảng ủy xã Phước Tân tham dự Lễ.
Trong không khí trang nghiêm, Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Kim Anh.  Đồng chí Kim Anh đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu của Đảng. Hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.
Dịp này, đồng chí Nguyễn Danh Tùng và đồng chí Vũ Văn Tấn đã trao 7.000.000 đồng hỗ trợ Chi Bộ trường tiểu học Chu Văn An mua sách vở tặng học sinh có hoàn cảnh khó khan của nhà trường./.

Chi bộ trường Tiểu học Chu Văn An, xã Phước Tân kết nạp Đảng viên mới.
Nguồn tin: Phạm Yến: