HUYỆN PHÚ RIỀNG TRAO CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ.

Thứ tư - 06/09/2023 11:07 542
Sáng 5-9, UBND huyện Phú Riềng tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ. Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam; UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu; UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Trần Mạnh Tuyển cùng dự.
Tại buổi Lễ, lãnh đạo huyện Phú Riềng đã trao các quyết định: điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Trong Lân- Chánh văn phòng HĐND và UBND huyện giữ chức vụ Trưởng phòng Lao động- Thương Binh và Xã hội huyện; bổ nhiệm lại đối với ông Đỗ Kim Giang giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện; điều động và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hạnh giữ chức Phó hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Phú Trung. Bên cạnh đó lãnh đạo UBND huyện cũng trao các quyết định: giao ông Bùi Mạnh Cường- Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện phụ trách quản lý, điều hành hoạt động của Văn phòng HĐND và UBND huyện; giao bà Hồ Thị Lan- Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Long Phú phụ trách điều hành hoạt động của trường tiểu học Long Phú; giao bà Trần Thị Thanh Miên- Phó hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Phú Riềng Đỏ phụ trách, quản lý, điều hành hoạt động của trường Mẫu giáo Phú Riềng Đỏ.
Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định đợt này, mong muốn dù ở cương vị, vị trí nào các đồng chí vẫn luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm; thống nhất, đoàn kết trong đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Phạm Yến