HUYỆN PHÚ RIỀNG TRAO CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ.

Thứ ba - 03/10/2023 22:27 1070
Ngày 2-10, UBND huyện Phú Riềng tổ chức Lễ Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu; Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung, lãnh đạo đạo các phòng, ban, đơn vị huyện, Ban giám hiệu các trường cùng dự.
Tại buổi Lễ, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam cùng các Phó Chủ tịch đã trao quyết định bổ nhiệm ông Phạm Danh Quyền- Thanh tra viên, Thanh tra Huyện giữ chức Phó Chánh Thanh tra huyện. Bổ nhiệm nhiệm lại đối với: ông Lại Minh Kha, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường TH&THCS Phú Trung; ông Phan Tiến Trình giữ chức Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Văn Tám; ông Nguyễn Ngọc Thành giữ chức Hiệu trưởng Trường Tiểu học Long Hưng; bà Nguyễn Thị Hồng Thảo, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Vành Khuyên; bà Nguyễn Thị Thu Hoài giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Bình Minh; bà Phan Thị Bích Huyền, giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Hướng Dương; bà Phùng Thị Nguyệt Ánh, giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc; bà Trịnh Thị Lệ, giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường TH&THCS Trần Phú.
Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam chúc mừng và đánh giá cao đóng góp của các đồng chí được nhận quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại đợt này. Mong muốn các đồng chí tiếp tục có tư duy đổi mới, giữ vững bản lĩnh chính trị, kế thừa và phát huy kinh nghiệm, năng lực sẵn có, xây dựng mối đoàn kết trong tập thể cơ quan, đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đối với cán bộ quản lý các trường học cần chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục, ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường, xây dựng và giữ vững các tiêu chí trường học đạt chuẩn Quốc gia....

Nguồn tin: Phạm Yến: