KHẢO SÁT NĂNG LỰC SẢN XUẤT, SỬA CHỮA TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI HOÀNG KIM BÌNH PHƯỚC.

Thứ sáu - 21/07/2023 10:25 180
Sáng 20-7, Đại tá Phạm Khắc Toán, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh làm trưởng đoàn đã đi khảo sát năng lực sản xuất, sửa chữa của các doanh nghiệp công nghiệp trên địa bàn huyện Phú Riềng. Đại diện các sở, ngành tỉnh; Thiếu tá Vũ Văn Thọ, Phó Chỉ huy trưởng, Ban chỉ huy quân sự huyện và các thành viên cùng tham gia.
Đoàn đã khảo sát tại công ty Cổ phần Đại Hoàng Kim Bình Phước, đóng chân trên địa bàn thôn Phước Tân, xã Bình Tân, Huyện Phú Riềng, đây là công ty cơ khí chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối máy chẻ hạt điều tự động và các linh kiện phụ trợ.
Các thành viên trong đoàn đã trao đổi với lãnh đạo công ty về Đặc điểm tình hình; cơ cấu tổ chức, số lượng, chất lượng cán bộ, công nhân, người lao động; công suất thiết kế, số lượng, chất lượng trang thiết bị hiện có; phương hướng sản xuất và đổi mới công nghệ.....
Qua khảo sát cho thấy, hiện công ty đang hoạt động rất ổn định, đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu “Động viên công nghiệp”. Đảm bảo nếu có tình huống phát sinh sẽ huy động thành công ty lưỡng dụng vừa đảm bảo sản xuất phục vụ đời sống vừa thực hiện nhiệm vụ quốc phòng địa phương.
Khảo sát là nhiệm vụ thường niên hàng năm, nhằm nắm chắc năng lực sản xuất, sửa chữa của các doanh nghiệp công nghiệp tại địa phương để luôn trong trạng thái chủ động, duy trì và đảm bảo anh ninh quốc phòng tại địa phương.

Nguồn tin: Phạm Yến: