ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO, ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ SỐ TRONG CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN, XỨNG ĐÁNG SỨ MỆNH "ĐI TRƯỚC, MỞ ĐƯỜNG”

Thứ tư - 02/08/2023 21:55 469
Đó là yêu cầu của đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy đối với tập thể cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy nói riêng và ngành tuyên giáo huyện nhà nhân kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2023), vào sáng 1/8. Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy cùng dự và chúc mừng cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy.
Chúc mừng tập thể cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy nói riêng và ngành tuyên giáo huyện nhà nói chung, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp quan trọng của ngành vào kết quả chung sự phát triển của huyện trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh hoạt động của ngành Tuyên giáo các cấp trên địa bàn thời gian qua đã tạo bước đột phá trong đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công tác tuyên giáo, bảo đảm tính nhạy bén, thiết thực, nâng cao chất lượng, hiệu quả. Trong thời gian tới, ngành tuyên giáo huyện nhà cần đổi mới, sáng tạo, áp dụng công nghệ số trong công tác tuyên truyền, xứng đáng sứ mệnh "đi trước, mở đường” trên mặt trận tư tưởng, văn hóa; lan tỏa những hình ảnh đẹp, là nhịp cầu nối giữa nhân dân với Đảng, xây đắp niềm tin để nhân dân cùng Đảng, chính quyền xây dựng quê hương Phú Riềng Đỏ: “người thân thiện, đất nghĩa tình”.
UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Nguyễn Thị Lan Anh cảm ơn sự quan tâm, động viên, chúc mừng của Thường trực Huyện ủy và các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy. Đồng thời khẳng định với tinh thần nỗ lực cao nhất, Ban Tuyên giáo Huyện ủy và ngành tuyên giáo huyện nhà sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả trên tất cả các mặt công tác, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Nguồn tin: Vũ Nguyện: Sửa