CÔNG AN XÃ PHÚ TRUNG BẮT ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ.

Thứ hai - 18/09/2023 10:50 371
Công an xã Phú Trung cho biết, đơn vị vừa phát hiện và bắt giữ Nguyễn Thị Kim Cúc, là đối tượng đang bị Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nam truy nã về tội lạm dụng tín nhiệm, chiếm đoạt tài sản.
Trước đó, chiều tối ngày 15-9, qua kiểm tra hành chính trên địa bàn, Công an xã Phú Trung tiến hành kiểm tra hành chính phát hiện đối tượng Nguyễn Thị Kim Cúc, 34 tuổi, ngụ phường Cam Lợi, Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa đang ở nhà người quen thuộc thôn Phú Tâm, xã Phú Trung, huyện Phú Riềng. Xác định đối tượng Kim Cúc đang có quyết định truy nã của cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.
Công an xã Phú Trung đã tiến hành lập biên bản đưa về trụ sở Công an xã làm việc và bàn giao đối tượng  Nguyễn Thị Kim Cúc cho Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai di lý về địa phương, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đối tượng Nguyễn Thị Kim Cúc tại trụ sở Công an xã Phú Trung.

Nguồn tin: Phạm Yến: