Kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng tại xã Phước Tân

Thứ sáu - 03/11/2023 10:55 494
Chiều 1-11, Thiếu tá Nguyễn Trọng Tình - Chính trị viên phó Ban Chỉ huy quân sự huyện Phú Riềng làm Trưởng đoàn đã kiểm tra công tác quân sự, quốc phòng năm 2023 đối với Ban Chỉ huy quân sự xã Phước Tân.
Hinh03
Đoàn đã tiến hành kiểm tra toàn diện các mặt công tác như: Công tác tham mưu; công tác huấn luyện; công tác đảng - công tác chính trị; công tác hậu cần - kỹ thuật…
Qua kiểm tra, các thành viên trong đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của Ban chỉ huy quân sự xã, sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương đối với công tác quân sự, quốc phòng. Đề nghị Ban Chỉ huy quân sự xã Phước Tân tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, có biện pháp khắc phục những tồn tại trong thời gian tới, đảm bảo nhiệm vụ An ninh - Quốc phòng, nhất là dịp tết Nguyên đán sắp tới./.

Nguồn tin: Phạm Yến