Bắt đối tượng trộm cắp xe máy.

Thứ sáu - 12/01/2024 18:17 302
Công an xã Long Tân vừa phối hợp Ban Chỉ huy quân sự xã tuần tra, đã phát hiện, bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản.
Theo đó, ngày 10 - 01, tại khu vực Thôn 2, xã Long Tân, tổ tuần tra phát hiện 2 thanh niên đi trên 2 xe mô tô lưu thông hướng từ xã Long Tân đi xã Long Hà có biểu hiện nghi vấn, nên yêu cầu dừng xe kiểm tra.
Lúc này, 2 đối tượng đã tăng ga lao thẳng vào tổ công tác để tháo chạy. Ngay sau đó, các lực lượng đã truy đuổi và bắt được đối tượng Nguyễn Văn Tài, 26 tuổi, ngụ xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, thu giữ xe mô tô, biển kiểm soát: 83P3-045.02 (là biển số giả).
Công an xã Long Tân vừa phối hợp Ban Chỉ huy quân sự xã bắt giữ đối tượng trộm cắp xe máy.

Qua khai thác nhanh, Tài khai nhận: Đây là xe mô tô do Tài và đồng bọn trộm cắp tối ngày 9/1/2024 tại khu nhà trọ thuộc khu phố Phú Cường, Phường Tân Phú, Thành phố Đồng Xoài. Công an xã Long Tân đã bàn giao người và tang vật cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Thành phố Đồng Xoài để xử lý theo qui định của pháp luật./.

Nguồn tin: Phạm Yến