Ban Chỉ huy quân sự huyện Phú Riềng đảm nhiệm Cụm trưởng Cụm thi đua 6 huyện, thị xã, thành phố nội địa

Thứ hai - 22/01/2024 13:36 298
Ngày 18/1, Cụm thi đua 6 huyện, thị xã, thành phố nội địa (Đồng Phú, Phú Riềng, Bình Long, Đồng Xoài, Phước Long và Chơn Thành) trực thuộc Bộ CHQS tỉnh Bình Phước tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng năm 2023, ký kết giao ước thi đua năm 2024. Đại tá Phạm Như Quân – Tỉnh ủy viên, Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh dự chỉ đạo hội nghị.
UV.BTV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Phú Riềng nhận cờ luân lưu và đảm nhiệm vai trò đơn vị Cụm trưởng.
Năm 2023, Đảng ủy - Ban chỉ huy Quân sự 6 huyện, thị xã, thành phố đã tổ chức tốt việc quán triệt Chỉ thị của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh về tổ chức phong trào thi đua quyết thắng, công tác thi đua, khen thưởng trong lực lượng vũ trang đi vào chiều sâu, thực chất, hiệu quả. Tại hội nghị, đại diện các đơn vị đã thảo luận, trao đổi, chia sẻ các mô hình, điển hình tiêu biểu trong các phong trào thi đua quyết thắng tại địa phương.
Dịp này, các đơn vị trong Cụm đã ký kết giao ước thi đua năm 2024. Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Riềng nhận cờ luân lưu và đảm nhiệm vai trò đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua 6 huyện, thị xã, thành phố từ Ban chỉ huy Quân sự thị xã Bình Long bàn giao.

Nguồn tin: Vũ Nguyện