Tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện Phú Riềng được đảm bảo ổn định trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Thứ bảy - 17/02/2024 06:51 115
Trong những ngày tết cổ truyền, lực lượng Công an huyện Phú Riềng đã thực hiện nghiêm chủ trương, chỉ đạo của Công an tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện về công tác đảm bảo an ninh, trật tự. Thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm và kế hoạch đảm bảo an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Công an huyện Phú Riềng thực hiện nhiệm vụ xuyên suốt dịp tết đảm bảo an ninh trật tự.
          Theo đó, các đội nghiệp vụ, công an các xã đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, tấn công phòng chống tội phạm: Đã chỉ đạo lực lượng trinh sát nắm tình hình địa bàn, quản lý tốt các đối tượng, góp phần làm trong sạch địa bàn. Đẩy mạnh phối hợp với lực lượng quân sự đảm bảo an toàn các hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân; tổ chức 73 lượt tuần tra, kiểm soát, với hơn 438 lượt cán bộ, chiến sĩ tham gia, đảm bảo các hoạt động vui xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh cho nhân dân.
Kết quả, Trong 7 ngày tết, trên địa bàn huyện không xảy ra vụ việc về TTATXH, ma túy, cháy nổ, lực lượng Cảnh sát giao thông đã thực hiện tuần tra, kiểm soát xuyên suốt dịp tết, kiểm tra 117 trường hợp, trong đó có 27 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, không xảy ra tai nạn giao thông… Phát hiện và xử lý 1 trường hợp vận chuyển pháo nổ trái phép./.

Nguồn tin: Phạm Yến