Phú Riềng đón 89 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2024

Thứ tư - 31/01/2024 08:57 138
Ngày 30-1, UBND huyện tổ chức đón các đồng chí hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương. Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam; Thượng tá Võ Văn Nhân, UV.BTV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện về dự. Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, đơn vị của huyện cùng dự.
Trong đợt này, huyện Phú Riềng đón nhận 89 quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương. Trong thời gian tại ngũ, các đồng chí quân nhân luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý chí quyết tâm của tuổi trẻ, phát huy truyền thống quê hương, đoàn kết khắc phục khó khăn, tích cực học tập, rèn luyện, nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong số 89 đồng chí xuất ngũ về địa phương, có 6 đồng chí phấn đấu rèn luyện tốt đã được đơn vị kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam; 1 đồng chí được các đơn vị giới thiệu địa phương tiếp tục theo dõi kết nạp Đảng trong thời gian tới.
Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam phát biểu chúc mừng
Phát biểu tại buổi đón, gặp mặt, đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xuất ngũ trở về địa phương. Đồng chí đề nghị, các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội cụ Hồ, người quân nhân cách mạng; đăng ký tham gia xây dựng lực lượng dự bị động viên của địa phương. Đồng thời nhanh chóng ổn định cuộc sống, vươn lên làm giàu chính đáng cho bản thân, gia đình và quê hương; tích cực vận động, gia đình, người thân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Các ban, ngành, đoàn thể từ huyện tới xã thực hiện tốt các hoạt động thăm hỏi, giúp đỡ, hỗ trợ, hướng nghiệp, tiếp nhận và giới thiệu việc làm cho thanh niên xuất ngũ trở về địa phương để nhanh chóng ổn định cuộc sống; xây dựng quê hương ngày cành giàu đẹp, văn minh.
Tặng quà các đồng chí hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2024.

Dịp này, UBND huyện, Ban CHQS huyện có những phần quà tặng các đồng chí hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2024.

Nguồn tin: Vũ Nguyện