Huyện Phú Riềng tăng cường tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông sau tết Nguyên đán.

Thứ tư - 21/02/2024 13:27 103
Sau dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Cảnh sát Giao thông Công an huyện Phú Riềng tiếp tục duy trì phối hợp với các đơn vị tăng cường tuần tra kiểm soát, đảm bao trật tự an toàn giao thông.
Chiều 20-2, trên tuyến đường ĐT 741, khu vực gần trạm thu phí Bù Nho, Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Phú Riềng phối hợp với Công an xã Bù Nho và các Phòng PC08, PK02 Công an tỉnh đã lập chốt kiểm soát đối với các phương tiện lưu thông qua tuyến đường này. Trong khoảng hơn 03 giờ, gần 30 chiến sỹ Công an đã lập 2 chốt theo chiều ngược lại, kiểm soát giao thông và đo nồng độ cồn trên 300 lượt phương tiện tham gia giao thông. Theo ghi nhận, hầu hết các chủ phương tiện khi được yêu cầu dừng kiểm tra đều phối hợp, chấp hành nghiêm. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, ý thức của người tham gia giao thông được nâng lên, nên số trường hợp vi phạm rất ít. Bên cạnh công tác tuần tra, kiểm soát các chiến sĩ công an còn kết hợp tuyền truyền, nhắc nhở các chủ phương tiện tham gia giao thông.
Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Phú Riềng phối hợp với các đơn vị đo nồng độ cồn đối với các chủ phương tiện lưu thông trên tuyến đường ĐT 741.

Được biết thời gian qua, công tác tuyên truyền luật giao thông được Công an huyện Phú Riềng đặc biệt chú trọng, thực hiện bằng nhiều hình thức; dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn vừa qua, lực lượng cảnh sát giao thông đã tuần tra, kiểm soát xuyên suốt, trong 7 ngày tết trên địa bàn huyện không xảy ra tai nạn, văn hóa “Không tham gia giao thông khi đã uống rượu, bia” đã dần hình thành góp phần giảm thiểu các vụ tai nạn đáng tiếc.

Nguồn tin: Phạm Yến