Phú Riềng: Thi mô hình học cụ, giáo án, bài giảng và sáng kiến cải tiến kỹ thuật phục vụ huấn luyện

Thứ sáu - 26/01/2024 14:56 353
Ngày 25/01, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phú Riềng tổ chức hội thi mô hình học cụ, giáo án, bài giảng và sáng kiến, cải tiến kỹ thuật phục vụ huấn luyện năm 2024.
Hội thi diễn ra nghiêm túc, chặt chẽ, đánh giá kết quả khách quan, công bằng và đảm bảo an toàn. Hội thi có sự tham gia của 10 đơn vị đến từ Ban Chỉ huy quân sự 10 xã. Các đơn vị tham gia các nội dung: Mô hình học cụ, giáo án, bài giảng và sáng kiến, cải tiến kỹ thuật phục vụ huấn luyện năm 2024. Các đơn vị đã chuẩn bị chu đáo như trưng bày sản phẩm, thuyết minh ngắn gọn, đầy đủ, làm rõ được những ưu, khuyết điểm của mô hình học cụ, sáng kiến cải tiến của đơn vị.
Các mô hình học cụ của các xã tham gia hội thi

Hội thi nhằm bảo đảm tốt công tác chuẩn bị vật chất, mô hình học cụ, giáo án huấn luyện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự sẵn sàng chiến đấu bảo vệ sự ổn định về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Ban Chỉ huy Quân sự huyện sẽ lựa chọn các sáng kiến có tính ứng dụng cao đưa vào sử dụng trong huấn luyện và tham dự hội thi do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức thời gian tới./.

Nguồn tin: Vũ Nguyện