Huyện Phú Riềng đã sẵn sàng cho Hội trại tòng quân năm 2024.

Thứ sáu - 23/02/2024 09:16 86
Chiều 22-2, huyện Phú Riềng đã họp thông qua công tác chuẩn bị tổ chức Hội trại tòng quân năm 2024. UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu dự và chủ trì cuộc họp.
UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu chủ trì cuộc họp.

Hội trại năm nay sẽ diễn ra từ ngày 25 đến ngày 27-2 tại Ban Chỉ huy quân sự huyện, gồm 1 trại chỉ huy và 10 tiểu trại, với nhiều hoạt động như: viếng nhà bia tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ; chấm trại; thi rung chuông vàng tìm hiểu luật nghĩa vụ quân sự; hội thi chiến sỹ khỏe; thi văn nghệ; chiếu phóng sự tuyên truyền luật nghĩa vụ quân sự; tặng quà tân binh, đêm hội tòng quân huyện Phú Riềng, ... Theo báo cáo của các đơn vị, đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị đã cơ bản sẵn sàng cho ngày hội lớn.
Các đơn vị phát biểu ý kiến tại cuộc họp.

UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu đề nghị các đơn vị tiếp tục tăng cường tuyên truyền trước, trong và sau Hội trại; lưu ý tổ chức các hoạt động trong Hội trại phải đúng thời gian theo kế hoạch; đảm bảo cấp điện, cấp nước, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm; quản lý chặt chẽ trại sinh.... trong thời gian diễn ra hội trại; các đơn vị tăng cường phối hợp, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo các hoạt động diễn ra thành công, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cỗ vũ tinh thần các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ.

Nguồn tin: Phạm Yến