Ban CHQS huyện Phú Riềng phát động phong trào thi đua quyết thắng

Thứ tư - 27/03/2024 07:59 51
Chiều nay 26-3, Ban CHQS huyện Phú Riềng tổ chức phát động thi đua đột kích chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2019-2024.
Với chủ đề “Đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, quyết thắng”, thời gian thi đua từ ngày 26/3 đến hết ngày 23/4/2024. Với các nhiệm vụ trọng tâm, đẩy mạnh học tập và làm theo Bác, các phong trào thi đua, các cuộc vận động, nhất là cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới. Duy trì nghiêm các chế độ trực, tập trung thi đua huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm an toàn tuyệt đối, kiểm tra đánh giá kết quả huấn luyện.
Ký kết giao ước thi đua.

Chuẩn bị tốt lực lượng, phương tiện trong phòng, chống cháy nổ, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn. Thường xuyên chăm lo thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chính sách hậu phương quân đội. Góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, địa bàn an toàn, cơ sở chính trị địa phương vững mạnh. Ban CHQS huyện, Ban CHQS các xã có công trình, sản phẩm chào mừng hoặc sáng kiến, giải pháp mới có hiệu quả.

Nguồn tin: Vũ Nguyện