Người dân xã Phước Tân tự nguyện giao nộp khẩu súng hơi tự chế.

Thứ tư - 26/04/2023 23:14 239
Người dân xã Phước Tân tự nguyện giao nộp khẩu súng hơi tự chế.
Thời gian qua, Công an huyện Phú Riềng phối hợp với Công an 10 xã luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, quản lý và thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, từng bước đưa pháp lệnh quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ đi vào cuộc sống.
Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động trong nhân dân, đã có nhiều công dân tự nguyện giao nộp vũ khí, công cụ hỗ trợ và pháo cho cơ quan chức năng. Ngày 21-4, ông Phạm Duy Tân, ngụ Đồng Tháp, xã Phước Tân đã tự nguyện đến cơ quan Công an xã Phước Tân giao nộp một khẩu súng hơi tư chế.
Theo đó, công an xã Phước Tân đã lập biên bản tiếp nhận và biểu dương tinh thần tự giác, chấp hành tốt các quy định pháp luật của công dân Phạm Duy Tân.

Ông Phạm Duy Tân, tự giao nộp một khẩu súng hơi tư chế cho Công an xã Phước Tân.

Nguồn tin: Phạm Yến: