BAN CHQS XÃ PHƯỚC TÂN - LUYỆN TẬP PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ TRỤ SỞ TRONG LỄ 2/9/2023

Thứ tư - 30/08/2023 14:04 186
Vừa qua, Ban CHQS xã Phước Tân đã triển luyện tập phương án sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) bảo vệ cơ quan, đảm bảo công tác trực lễ Quốc Khánh 02/9/2023.
Bên cạnh các mục tiêu quan trọng như trụ sở Đảng ủy - UBND thì trụ sở Ban CHQS xã là nơi mà các thế lực thì địch lợi dụng thực hiện âm mưu, hành vi phá hoại, gây rối gây ảnh hưởng đến hoạt động của cán bộ, công chức, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra. Vì vậy, cán bộ, chiến sỹ đã xác định rõ trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Duy trì các ca kíp trực, đảm bảo 100% quân số trực tại đơn vị, phòng ngừa các hành vi gâp rối  an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, tránh bị động bất ngờ.
Thông qua hoạt động nhằm mục đích nâng cao khả năng chiến đấu, sẵn sàng chiến đấu của cán bộ, chiến sỹ; rèn luyện các kỹ năng cần thiết để áp dụng vào thực tế tại địa phương.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: