LÃNH ĐẠO XÃ BÙ NHO THĂM HỎI LỰC LƯỢNG DQCĐ THAM GIA HUẤN LUYỆN NĂM 2023

Thứ tư - 30/08/2023 13:08 332
Ngày 28/8, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Bù Nho đã tổ chức thăm hỏi, động viên lực lượng tham gia huấn luyện tại Trung đoàn 736, Bộ CHQS tỉnh Bình Phước. Thành phần đoàn gồm có đồng chí Nguyễn Đình Quang - UVBTV huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Bạch Công Lợi - Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã; Trưởng thôn Tân Hiệp 2 và Trưởng thôn Tân Bình cùng tham gia.
Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Nguyễn Đình Quang biểu dương lực lượng Dân quân cơ động (DQCĐ) đã cố gắng sắp xếp công việc của bản thân, gia đình để tham gia huấn luyện. Qua đó, yêu cầu lực lượng tham gia huấn luyện chấp hành nghiêm quy định của đơn vị, tích cực trau dồi những nội dung trong đợt huấn luyện, đảm bảo thời gian huấn luyện, nắm vững kỹ năng chiến thuật, học tập tốt, huấn luyện giỏi nhằm đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới.
Cũng trong dịp này, thay mặt cho lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã đồng chí đã trao quà cho 29 đồng chí tham gia huấn luyện tại đây.

Nguồn tin: Dương Nga: