PHÚ RIỀNG: TẬP HUẤN KỸ NĂNG VẬN HÀNH TRANG FANPAGE CẤP HUYỆN VÀ CƠ SỞ

Thứ sáu - 01/09/2023 12:50 227
Sáng 31/8, Ban Chỉ đạo 35 huyện Phú Riềng đã tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng vận hành trang cho quản trị viên, biên tập viên các trang mạng xã hội cấp huyện và cơ sở
Tại lớp tập huấn, các học viên đã được nghe Thạc sĩ Nguyễn Thị Minh Thùy – Phó Giám đốc Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số - Báo Thanh niên chia sẻ những kiến thức liên quan đến kỹ năng biên tập tin, bài; chụp và xử lý hình ảnh để tuyên truyền trên trang fanpage. Buổi chiều cùng ngày, Thiếu tá Trần Đình Hiếu - Trợ lý dân vận, Ban Dân vận, Phòng Chính trị, Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh sẽ hướng dẫn các Kỹ năng quản trị, vận hành trang và xử lý các vấn đề liên quan đến trang fanpage.
Thông qua hội nghị tập huấn nhằm nâng cao kỹ năng quản trị, vận hành trang fanpage cộng đồng cấp huyện và cơ sở, phục vụ tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền về chỉ đạo, quản lý trên các trang mạng xã hội, đảm bảo nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền trong tình hình mới./.

Nguồn tin: Dạ Thảo: