Công đoàn Công ty TNHH MTV TM – SX Linh Hương hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử VNeID

Thứ tư - 12/07/2023 13:43 279
Thực hiện đợt cao điểm thu nhận hồ sơ cấp Căn cước công dân gắn chíp điện tử và đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử. Những ngày vừa qua, Công đoàn Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Thương mại- Sản xuất (TNHH MTV TM – SX)  Linh Hương phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện Phú Riềng và Công an xã Long Hưng  hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử VNeID.

Hình ảnh tại buổi Hương hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử VNeID
Để thuận tiện cho đoàn viên, người lao động được cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử VNeID, Công đoàn Công ty TNHH MTV TM – SX  Linh Hương đã tham mưu cho Ban giám đốc Công ty tạo điều kiện để Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện và Công an xã Long Hưng tổ chức cài đặt ngay tại trụ sở cơ quan với hơn 200 người tham gia. Đồng thời tham mưu thời gian, số lượng người tham gia cài đặt một cách khoa học để không ảnh hưởng đến thời gian làm việc của người lao động cũng như năng suất của công ty.
Ngoài việc hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh.  Công đoàn Công ty TNHH MTV TM – SX  Linh Hương  còn hướng dẫn, giải đáp thắc mắc của đoàn viên, người lao động trong việc kích hoạt tài khoản định danh, xác thực điện tử, để họ hiểu hơn về các tiện ích khi sử dụng tài khoản định danh điện tử VNeID.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm:

 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Face PR
Hhỏi
CDS
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay13,362
  • Tháng hiện tại304,397
  • Tổng lượt truy cập2,568,046
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây