Đoàn xã Long Hưng duy trì ra quân Tổ công nghệ số cộng đồng

Thứ tư - 20/09/2023 11:00 240
Thời gian qua, Đoàn xã Long Hưng, huyện Phú Riềng duy trì vận hành có hiệu quả Tổ công nghệ số cộng đồng tại địa phương nhằm đưa nền tảng số, công nghệ số đến từng gia đình, từng người dân nhanh hơn và hiệu quả hơn.
Tổ công nghệ số cộng đồng với đội hình ra quân 7/7 chi đoàn Thôn với 20 đoàn viên thanh niên tham gia. Tổ có nhiệm vụ tuyên truyền, hướng dẫn hỗ trợ người dân cài đặt VNeID mức độ 1,2; thực hiện dịch vụ công trực tuyến; cài đặt app Bình Phước Today, Địa chỉ số; hướng dẫn phương thức thanh toán không dùng tiền mặt…Đặc biệt là hướng dẫn, hỗ trợ thực hiện quy trình các bước nộp hồ sơ thủ tục hành chính, thanh toán trực tuyến nghĩa vụ tài chính trên Cổng dịch vụ công khi người dân thực hiện thủ tục hành chính.
Đồng chí Phạm Văn Tùng – Bí thư Đoàn xã Long Hưng, cho biết Tổ công nghệ số là một phần quan trọng của chiến lược phát triển công nghệ số. Việc tổ chức và duy trì hoạt động của Tổ công nghệ số cộng đồng là một trong những giải pháp đột phá, nhiệm vụ trọng tâm trong triển khai chuyển đổi số năm 2023. Với mục tiêu nâng cao sự nhận thức về công nghệ thông tin và khai thác tiềm năng của công nghệ số trong việc phát triển kinh tế và cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân địa phương, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.
Một số hình ảnh hoạt động của Tổ công nghệ số


Nguồn tin: Nguyễn Diễm:

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Face PR
Hhỏi
CDS
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập44
  • Hôm nay2,600
  • Tháng hiện tại10,082
  • Tổng lượt truy cập1,524,938
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây