HỘI NGHỊ BÁO CÁO VIÊN THÁNG 2 NĂM 2017

Thứ năm - 09/02/2017 23:21 449
Ngày 08/02/2017, Ban Tuyên Tỉnh ủy tổ chức tiếp sóng trực tuyến Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 02/2017. Huyện Phú Riềng tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Hiếu – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, báo cáo viên cấp tỉnh và các đồng chí báo cáo viên cấp huyện.

Toàn cảnh của Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Ban Đối ngoại Trung ương và Ban Tuyên giáo Trung ương thông tin các nội dung: Những kết quả nổi bật chuyến thăm chính thức Trung Quốc của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và dự báo quan hệ Việt Nam - Trung Quốc trong thời gian tới; Đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, trong đó, tập trung nghiên cứu nội dung cốt lõi tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng, về đạo đức cách mạng và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Sau hội nghị này, Ban Tuyên giáo Huyện ủy sẽ tổ chức Hội nghị Thông tin thời sự định kỳ lần thứ 1 dự kiến tổ chức vào ngày 14/2/2017. Từ đó tiếp tục chỉ đạo các đồng chí báo cáo viên, lãnh đạo các đơn vị tuyên truyền, phổ biến các nội dung được thông tin đến toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Lan Anh
Nguồn tin: baochinhphu.vn