Phú Riềng viếng nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Thứ sáu - 30/08/2024 10:39
Nhân kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng tám (19/8) và Quốc khánh (2/9) sáng ngày 30-8, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng đã  tổ chức viếng nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện.
Tham dự lễ viếng có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam; UV.BTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nguyễn Đình Quang. Các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị; các thầy, cô giáo và các em học sinh Trường TH&THCS Nguyễn Đình Chiểu cùng dự.
Trong không khí trang nghiêm và thành kính, các  đại  biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ” cùng những nén hương thơm bày tỏ sự tri ân, lòng thành kính và sự biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Phú Riềng đối với những người con ưu tú của đất nước đã hiến dâng trọn cuộc đời cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.
Trước linh hồn các anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện Phú Riềng nguyện đoàn kết, chung sức, chung lòng, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, quyết tâm vượt qua khó khăn thử thách, đoàn kết, thi đua lao động sản xuất, xây dựng huyện Phú Riềng ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Các đại biểu tham dự lễ viếng

Nguồn tin: Ánh Dương