Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng nắm bắt tình hình dạy và học đầu năm học mới.

Thứ sáu - 13/09/2024 15:23
Ngày 13-9, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu đi kiểm tra công tác dạy và học đầu năm học mới 2024-2025 tại một số trường học trên địa bàn xã Phú Trung.
Qua kiểm tra tại trường TH&THCS Phú Trung và Mẫu giáo Phú Trung cho thấy, do có sự chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, sách vở, đồ dùng học tập và làm tốt công tác vận động học sinh đến trường, nên ngay sau khai giảng các trường học đã bước vào một năm học mới với khí thế mới. Theo Ban giám hiệu các trường, cơ bản học sinh đi học đầy đủ từ ngày đầu tiên sau khai giảng, sĩ số học sinh được duy trì, công tác chăm lo đời sống tinh thần cho các em học sinh cũng được quan tâm, trường mẫu giáo đã nấu ăn bán trú cho các em theo chế độ, lương thực, thực phẩm được chuẩn bị đầy đủ, tươi mới, đảm bảo chất lượng và được lưu mẫu đầy đủ theo quy định.
Để nâng cao chất lượng giáo dục, đồng chí Bùi Văn Hiếu, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đơn vị trường học nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ, tiếp tục rà soát những em học sinh chưa đến trường để vận động các em đến lớp. Đối với bữa ăn bán trú phải đảm bảo dinh dưỡng cho học sinh, quy trình chế biến phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh chất lượng giáo dục cần chú trọng giáo dục kỹ năng mềm cho học sinh, phát động mạnh mẽ phong trào xây dựng trường học sáng- xanh- sạch- đẹp- an toàn.

Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu kiểm tra tại trường TH&THCS Phú Trung.

Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu kiểm tra tại trường mẫu giáo Phú Trung