Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam thăm các gia đình chính sách xã Bình Tân nhân ngày 27-7.

Thứ tư - 24/07/2024 20:33
Chiều 23-7, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam làm Trưởng đoàn, cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện và xã Bình Tân đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã.
Đoàn đã đến thăm các gia đình: thương binh Lê Ngọc Tấn; Nguyễn Trọng Rực và bà Nguyễn Thị Hồng là người có công với cách mạng.
Đến thăm các gia đình, thay mặt đoàn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thương, bệnh binh, gia đình chính sách vì những công lao to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng chí ân cần thăm hỏi và động viên các gia đình. Qua đó, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, giáo dục con cháu, tích cực học tập, lao động, sản xuất, phát triển kinh tế gia đình để nâng cao đời sống, chung sức cùng chính quyền, nhân dân địa phương hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, trước hết là xây dựng xã Bình Tân về đích nông thôn mới nâng cao trong năm 2024; góp phần xây dựng huyện Phú Riềng về đích huyện nông thôn mới theo kế hoạch.
Bên cạnh đó, đồng chí Lê Anh Nam, cũng đề nghị, các đơn vị, Đảng ủy, chính quyền xã cần tiếp tục làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình người có công, góp phần thực hiện hiệu quả chính sách an sinh xã hội ở cơ sở.
Được lãnh đạo các cấp quan tâm, động viên, các gia đình chính sách bày tỏ sự vui mừng, hài lòng, khẳng định sẽ tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, bảo ban con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất, tham gia các phong trào, thi đua do địa phương phát động để xây dựng xã Bình Tân ngày càng giàu, ngày càng đẹp.
Đoàn công tác đến thăm, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Hồng là người có công với cách mạng.

Đoàn đến thăm gia đình thương binh Nguyễn Trọng Rực.

Đoàn đến thăm gia đình thương binh Lê Ngọc Tấn.

Nguồn tin: Bảo Bình