Sôi nổi ngày hội văn hóa- thể thao văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước năm 2024 tại huyện Phú Riềng.

Chủ nhật - 18/08/2024 19:23
Ngày 16-8, tại huyện Phú Riềng đã diễn ra Ngày hội Văn hóa - Thể thao văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước năm 2024.
Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Tín Nghĩa; lãnh đạo các sở, ngành tỉnh; TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam; UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu, Trưởng ban tổ chức ngày hội; các ông bà là UV BTV, UV BCH huyện Phú Riềng; lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan ngành văn phòng tỉnh Bình Phước, lãnh đạo các đơn vị huyện Phú Riềng và 10 xã cùng dự.
Ngay sau Chương trình họp mặt, các đơn vị đã bước vào thi đấu nhiều môn: Tenis, cầu lông, nhảy bao bố, kéo co. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình, hăng hái của các cổ động viên đã tạo nên một không khí hết sức sôi nổi, vui tươi; các vận động viên thi đấu hết mình trên tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực.
Kết thúc Ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung cầu lông cho đơn vị Bình Long, giải nhì cho đơn vị Văn phòng UBND tỉnh, giải ba cho 2 đơn vị Bù Đăng, Đồng Xoài; nội dung kéo co: Thành phố Đồng Xoài đạt giải nhất, huyện Đồng Phú, giải nhì; giải ba thuộc về 2 huyện Lộc Ninh và Bình Long. Nội dung nhảy bao bố: Đồng Phú đạt giải nhất, đồng Xoài đạt giải nhì; huyện  Hớn Quản và huyện Phú Riềng đạt giải ba. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng biểu trưng lưu niệm cho các vợt thủ Tenis.
Trong khuôn khổ Lễ trao giải, Văn phòng HĐND- UBND huyện Phú Riềng đã trao cờ đăng cai tổ chức Ngày hội năm 2025 cho văn phòng UBND Thành phố Đồng Xoài. Đồng thời huyện Phú Riềng cũng có những phần quà lưu niệm gửi tặng các đơn vị.
Lãnh đạo huyện Phú Riềng tặng quà lưu niệm cho các đơn vị.
Văn phòng HĐND- UBND huyện Phú Riềng trao cờ đăng cai tổ chức Ngày hội năm 2025 cho văn phòng UBND Thành phố Đồng Xoài.
Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị.
Nội dung kéo co diễn ra sôi nổi.
Các vận động viên thi đấu Tenis.
Các vận động viên thi đấu cầu lông.

Nguồn tin: Bảo Bình