Lễ Chào cờ kỷ niệm 9 năm thành lập huyện Phú Riềng.

Thứ hai - 05/08/2024 09:42
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2-9; đặc biệt,  kỷ niệm 9 năm thành lập huyện Phú Riềng (1/8/2015-1/8/2024). Sáng nay 5-8, Huyện ủy- HĐND- UBND- UBNTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 8. TUV, Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, các lực lượng vũ trang huyện, đoàn viên, học sinh trường THPT Phú Riềng cùng dự.
Trong không khí trang nghiêm, dưới ngọn cờ thiêng liêng của Tổ quốc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam đã báo cáo nhanh tình hình phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh của địa phương thời gian qua và nêu những mục tiêu quan trọng thời gian tới. Những năm qua, măc dù gặp nhiều khó khăn xong với sự quan tâm sát sao của Tỉnh ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ VN tỉnh, toàn hệ thống chính trị và nhân dân huyện Phú Riềng đã đoàn kết nổ lực, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, trong đó có nhiều nhiệm vụ đáng ghi nhận như: công tác xây dựng Đảng, phát triển Đảng viên, y tế, giảm nghèo, xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia, xây dựng nông thôn mới, chuyển đổi số, ... Qua đó ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao đông và toàn thể nhân dân đã đoàn kết, thống nhất xây dựng huyện nhà phát triển như ngày hôm nay.
          Trước những kết quả trên, toàn thể lãnh đạo, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân huyện Phú Riềng vô cùng tự hào khi được là một người con của Phú Riềng đỏ anh hùng. Nguyện tiếp tục cống hiến tài năng, công sức và nhiệt huyết của mình để xây dựng huyện Phú Riềng phát triển thân thiện, nghĩa tình.

Huyện Phú Riềng tổ chức Lễ chào Cờ kỷ niệm 9 năm thành lập huyện.
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam đã báo cáo nhanh tình hình phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh của địa phương thời gian qua.

Nguồn tin: Bảo Bình