KHỐI DÂN VẬN XÃ PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC KHẢO SÁT CÔNG TÁC DÂN VẬN TẠI 11 TỔ DÂN VẬN KHU DÂN CƯ.

Thứ tư - 28/06/2023 12:57 179
Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy và căn cứ chương trình công tác 6 tháng cuối năm của mình, Khối Dân vận Đảng ủy xã đã tổ chức đoàn khảo sát làm việc với 11 tổ dân vận của xã từ ngày 13/6/2023 đến 21/6/2023 theo các nội dung chủ yếu sau đây : 1 - Công tác kiện toàn tổ chức, việc tham mưu cho chi ủy lãnh đạo công tác phối hợp tuyên truyền vận động Nhân dân với ban thôn và các chi hội, chi đoàn. 2 - Triển khai xây dựng mô hình “ Dân vận khéo”, mô hình “khu dân cư kiểu mẫu”
Đoàn chia thành 02 đoàn, 01 đoàn do đồng chí Nguyễn Duy Thái Trâm – PBTTT Đảng ủy dẫn đầu, 01 đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Thanh – ĐUV- CT.MTTQ  xã đẫ đầu.  Đoàn khảo sát gồm có các đ/c trong Khối Dân vận đảng ủy, Thường trực của UB.MTTQ, Đoàn Thanh niên CS Hồ Chí Minh, Hội LH Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội CCB xã. Hầu hết các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ và các Chi hội trưởng các đoàn thể thôn liên quan đều dành nhiều thời gian làm việc với đoàn để báo cáo các nội dung trên và cùng trao đổi với đoàn về nhiều vấn đề đã làm được, chưa làm được cùng các kiến nghị có liên quan. Đoàn đã nghe, phân tích các báo cáo và trao đổi thêm các vấn đề thực tế, khó khăn, vướng mắc giúp cho Khối Dân vận có đầy đủ căn cứ tham mưu cho Đảng ủy trong công tác chỉ đạo sát hợp với tình hình và điều kiện của từng khu dân cư nhằm tiếp tục thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, Tỉnh ủy, Huyện ủy và Đảng ủy trong tình hình mới có kết quả hơn.

Nguồn tin: Nguyễn Trang: