XÃ PHÚ RIỀNG TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI “CẤP UỶ, CHÍNH QUYỀN VÀ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC XÃ VỀ VỚI KHU DÂN CƯ”

Thứ tư - 06/09/2023 10:59 339
Theo Kế hoạch, mỗi Quý cấp ủy, chính quyền và tập thể CBCC xã sẽ tổ chức về mỗi quý/01 thôn chung tay cùng cán bộ, nhân dân trong thôn tổ chức các hoạt động liên quan tới xây dựng nông thôn mới, các hoạt động an sinh xã hội…Nhằm thúc đẩy phong trào quần chúng Nhân dân xã Phú Riềng tích cực tham gia xây dựng Khu dân cư kiểu mẫu có hiệu quả, thiết thực và bằng những việc làm cụ thể.
Vừa qua Đoàn công tác do đ/c Lưu Đức Hiền – HUV - Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn đã cùng tập thể CBCC xã tổ chức hoạt động xã hội tại thôn Phú Bình (thôn vùng sâu, vùng xa khó khăn của xã). Theo đó Đoàn đã chia làm 03 tổ triển khai các công việc: Cùng với cán bộ và nhân dân thôn Phú Bình thực hiện thi công lắp 10 đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời (trị giá 15 triệu đồng) tại Nhà văn hóa và tuyến đường trung tâm thôn do MTTQVN xã và các ban ngành, đoàn thể đóng góp, vận động; Vận động trao tặng 50 xuất quà nhu yếu phẩm cho các hộ dân khó khăn do công an xã, Hội Phụ nữ xã vận động; Chung tay cùng với người dân dọn dẹp vệ sinh, trồng hoa các tuyến đường giao thông trong thôn, kết hợp tuyên truyền về thực hiện vệ sinh môi trường; Hỗ trợ Giúp người dân cài đặt định danh điện tử VNeID, BinhPhuoc today.. kết hợp tuyên truyền pháp luật.
Đây là một trong những hoạt động mới của Đảng ủy xã Phú Riềng chỉ đạo triển khai thực hiện nhằm gắn kết giữa cấp ủy, chính quyền xã với cán bộ và nhân dân khu dân cư trên địa bàn xã, nhằm đẩy mạnh phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao, phát huy phong trào “ Phú Riềng chung tay vì người nghèo” không để ai bị bỏ lại phía sau và cuộc vận động xây dựng Phú Riềng “ Thân thiện – Nghĩa tình”.

Nguồn tin: Nguyễn Trang: