Trung tá Dương Thành Nam được điều động giữ chức Phó trưởng Công an xã Long Hưng.

Thứ tư - 06/09/2023 11:01 488
Vừa qua, tại hội trường UBND xã Long Hưng đã diễn ra Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác bán bộ. Thượng tá Phạm Văn Thép, Phó trưởng Công an huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, các Chiến sỹ Công an xã Long Hưng và Công an viên các thôn cùng dự.
Tại buổi lễ, thượng tá Phạm Văn Thép, đã trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước, Điều động Trung tá Dương Thành Nam, Đội trưởng Đội Xây dựng Phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an huyện Phú Riềng đến công nhận tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an xã Long Hưng.
Phó trưởng Công an huyện Phú Riềng, Phạm Văn Thép, đã gửi lời chúc mừng đến Phó trưởng Công an xã Long Hưng, đề nghị ở đơn vị mới, cương vị mới, đồng chí khẩn trương tiếp nhận bàn giao; phát huy năng lực, trí tuệ, góp phần cùng với Đảng ủy- UBND xã hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao, đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn. Đồng chí tin tưởng với năng lực, kinh nghiệm công tác được tôi luyện, những thành tích đã đạt được, Trung tá Dương Thành Nam sẽ nêu cao tinh thần dân chủ, đoàn kết, thống nhất trong đơn vị.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, Trung tá Dương Thành Nam, cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo cấp trên và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bản thân, cùng với tập thể công an xã hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Phạm Yến