Bế giảng lớp Bồi dưỡng cán bộ Mặt trận Tổ quốc cơ sở năm 2016

Thứ sáu - 09/09/2016 21:37 194
Sáng 8/9/2016, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phú Riềng tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng công tác Mặt trận Tổ quốc ở cơ sở năm 2016.
Dự lễ bế giảng có đồng chí Bùi Văn Hiếu – UVTV – Trưởng Ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phú Riềng; đồng chí Trần Công Dũng – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phú Riềng; đồng chí Đoàn Văn Dương – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phú Riềng; cùng 63 đồng chí học viên đến từ các tổ chức Mặt trận ở cơ sở.

Lớp Bồi dưỡng công tác Mặt trận Tổ quốc ở cơ sở năm 2016 khai giảng ngày 6/8/2016. Sau 3 ngày học tập, nghiên cứu các học viên đã hoàn thành chương trình tập huấn, bồi dưỡng với 8 chuyên đề. Chương trình bồi dưỡng được cập nhật mới theo tinh thần Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, gắn nội dung cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với quá trình công tác và thực hiện nhiệm vụ ở cơ sở.

Toàn cảnh lễ bế giảng
Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Đoàn Văn Dương – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phú Riềng đã đánh giá tổng kết khóa bồi dưỡng, đồng thời biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí cũng tin tưởng và mong muốn với những kiến thức, kỹ năng, phương pháp công tác mà các học viên được trang bị cùng với kinh nghiệm thực tiễn các học viên sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, gắn lý luận với thực tiễn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tác giả bài viết: Dạ Thảo
Nguồn tin: baochinhphu.vn