BAN CHỈ ĐẠO VẬN ĐỘNG QUẦN CHÚNG LIÊN NGÀNH HUYỆN TỔ CHỨC ĐỢT TUYÊN TRUYỀN TẠI THÔN PHU MANG 2 XÃ LONG HÀ

Thứ năm - 13/10/2016 22:27 163
Sáng ngày 13/10/2016, Ban chỉ đạo Vận động quần chúng liên ngành (BCĐ VĐQCLN) huyện đã phối hợp với Đảng ủy xã Long Hà tổ chức đợt tuyên truyền đặc biệt tại thôn Phu Mang 2, xã Long Hà.

Tham dự hoạt động có đồng chí Phạm Hồng Công – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Phú Riềng kiêm Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ban Chỉ huy quân sự huyện, BTV Đảng ủy xã Long Hà và các đồng chí trong Ban VĐQC Liên ngành xã Long Hà.

Đồng chí Phạm Hồng Công trao quà cho các đối tượng chính sách,
gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Phu Mang 2

BCĐ VĐQC Liên ngành huyện  đã phối hợp với các đơn vị tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân hưởng ứng tốt phong trào đền ơn đáp nghĩa; thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, dịp này Ban Chỉ đạo đã tặng 30 phần quà cho các đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Phu Mang 2, xã Long Hà.

Thông qua đợt tuyên truyền đã góp phần động viên các hộ dân phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, củng cố lòng tin của nhân dân với Đảng, chính quyền. Qua đó đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước,  tiếp tục nâng cao tinh thần chủ động, sáng tạo, phát huy vai trò nòng cốt trong triển khai thực hiện công tác dân vận địa phương góp phần xây dựng “thế trận lòng dân” vững chắc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện nhà.

Tác giả bài viết: Đào Hường
Nguồn tin: baochinhphu.vn